Hội nghị tập huấn chuyên sâu kỹ năng soạn thảo văn bản quy phạm pháp luật tại huyện Bảo Yên

Ngày 14/4/2022, Sở Tư pháp tỉnh Lào Cai chủ trì phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Bảo Yên tổ chức Hội nghị tập huấn chuyên sâu kỹ năng soạn thảo văn bản quy phạm pháp luật cho đội ngũ công chức thuộc các phòng chuyên môn thuộc UBND huyện; cán bộ, công chức tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cấp huyện, Lãnh đạo UBND, công chức Tư pháp – Hộ tịch xã, thị trấn, Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cấp xã trên địa bàn huyện Bảo Yên.

Báo cáo viên của Sở Tư pháp truyền đạt nội dung Hội nghị

Đại biểu tham dự hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự được tập huấn, bồi dưỡng kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn về kỹ năng soạn thảo văn bản quy phạm pháp luật, kỹ năng thực hiện rà soát văn bản quy phạm pháp luật theo quy định của Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật năm 2015, kỹ năng thực hiện tham gia ý kiến, phản biện xã hội đối với dự thảo văn bản quy phạm pháp luật qua đó góp phần nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ, công chức làm công tác xây dựng, kiểm tra, rà soát văn bản QPPL tại các phòng chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân huyện, Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn thuộc huyện../.

Chu Mỹ Hạnh