09h00 ngày 17/11 mở cổng bình chọn Cuộc thi báo cáo viên pháp luật, tuyên truyền viên pháp luật giỏi về pháp luật phòng, chống tham nhũng trên địa bàn tỉnh Lào Cai năm 2022

Đài Phát thanh - Truyền hình Lào Cai đã thực hiện phát sóng 12 số/12 đội thi vào 20h45p tối thứ Ba và Chủ nhật hàng tuần trên sóng truyền hình Lào Cai (từ ngày 09/10 đến 15/11). Theo Thể lệ Cuộc thi, sau khi phát sóng 12 số trên sóng truyền hình, Ban Tổ chức sẽ mở cổng bình chọn để mọi người tham gia bình chọn cho đội thi mà mình yêu thích nhất.

Sở Tư pháp – cơ quan thường trực của Ban Tổ chức Cuộc thi thông báo thời gian, cách thức bình chọn cho các đội thi tham gia Cuộc thi như sau:

Thời gian mở cổng bình chọn: Từ 09h00’ ngày 17/11/2022 đến 23h59’ ngày 22/11/2022.

Cách thức bình chọn:

- Bước 1: Truy cập vào cổng bình chọn theo 2 cách

Cách 1: Truy cập vào banner cuộc thi trên Trang thông tin điện tử phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Lào Cai tại địa chỉ: https://pbgdpl.laocai.gov.vn

Cách 2: Truy cập trực tiếp vào địa chỉ website: https://binhchoncuocthipctnlc.com

- Bước 2: Đăng nhập nhanh bằng tài khoản zalo, gmail hoặc facebook để tiến hành bình chọn cho đội thi mà mình yêu thích nhất. Mỗi một tài khoản đăng nhập sẽ có 03 lần bình chọn cho 03 đội thi mình yêu thích nhất.

Điểm chấm của từng đội thi được tính trên điểm do Ban Giám khảo chấm trực tiếp tại buổi quay hình và điểm khán giả bình chọn theo công thức:

Điểm thi = Điểm Ban Giám khảo chấm + Điểm khán giả bình chọn

Trong đó:

+ Điểm giám khảo chấm là điểm trung bình của Ban Giám khảo, tối đa 90 điểm.

+ Điểm khán giả bình chọn tối đa là 10 điểm.

Cách tính điểm khán giả bình chọn như sau:

+ 02 đội thi có số lượng khán giả bình chọn cao nhất, cao nhì được tính tối đa 10 điểm;

+ 02 đội thi có số lượng khán giả bình chọn cao thứ ba, thứ tư được tính 09 điểm;

+ 02 đội thi có số lượng khán giả bình chọn cao thứ năm, thứ sáu được tính 08 điểm;

+ 02 đội thi có số lượng khán giả bình chọn cao thứ bảy, thứ tám được tính 07 điểm;

+ 02 đội thi có số lượng khán giả bình chọn cao thứ chín, thứ mười được tính 06 điểm;

+ 02 đội thi có số lượng khán giả bình chọn thấp nhất được tính 05 điểm.