Sở Tư pháp Lào Cai tổ chức lễ phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3

Sáng 12-9, Sở Tư pháp Lào Cai đã tổ chức lễ phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 gây ra.

Quang cảnh lễ phát động

anh tin bai

Lãnh đạo Sở Tư pháp trao quà cho đại diện của Huyện Bảo Yên  (ông  Đoàn Xuân Hưng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bảo Yên)

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Ngọc Quỳnh – Giám đốc Sở  Tư pháp- kêu gọi và vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động phát huy tinh thần đoàn kết, "tương thân tương ái", "thương người như thể thương thân" sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ giúp đỡ đồng bào nơi bị ảnh hưởng bởi bão số 3.

Các công chức tham gia lễ ủng hộ

Các công chức tham gia lễ ủng hộ

Tại buổi lễ, các cán bộ, công chức, viên chứcngười lao động đã quyên góp số tiền 18.300.000 đồng và 137 thùng, bao tải quần áo để hỗ trợ huyện Bảo Yên, huyện Si Ma Cai đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của bão số 3.

Nguyễn Lê Hằng