Tập huấn kiến thức pháp luật tại Thị trấn Khánh Yên huyện Văn Bàn

Thực hiện Kế hoạch số 307/KH-BCĐ ngày 19/7/2023 về “Hoạt động của Ban Chỉ đạo thực hiện Quyết định số 81/2014/QĐ-TTg ngày 31/12/2014 của Thủ tướng Chính phủ, tỉnh Lào Cai năm 2024” . Ngày 04/5/2024 Thường trực Ban Chỉ đạo 81 tỉnh phối hợp với ngành thành viên và Ban Chỉ đạo 81 huyện Văn Bàn tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật tại Thị trấn Khánh Yên huyện Văn Bàn cho 60 cán bộ, thành viên Câu lạc bộ Nông dân với pháp luật.

Đại diện lãnhđạo UBND thị trấn phát biểu khai mạc hội nghị

Tại hội nghị Báo cáo viên pháp luật Sở Tư pháp đã giới thiệu những quy định pháp luật mới về mức chi cho công tác hoà giải, công tác phổ biến, giáo dục pháp luật; trao đổi những tình huống pháp luật về hoà giải thông qua những vụ việc hoà giải về hôn nhân gia đình, bạo lực gia đình, hợp đồng dân sự và giới thiệu một số điểm mới của Luật Đất đai; Luật thực hiện Dân chủ ở cơ sở; Nghiệp vụ công tác Hòa giải; Luật Căn Cước; Luật Hôn nhân gia đình.

Nguyễn Lê