Huyện Mường Khương tổ chức hội nghị PBGDPL đợt I/2023
Ngày 08/4/2023, Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật huyện Mường Khương đã tổ chức hội nghị phổ biến pháp luật đợt I năm 2023. Hội nghị có đồng chí Hoàng Trường Minh - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy - Phó chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật huyện, Đồng chí Đào Văn Lâm - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy - Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra; Đồng chí Nguyễn Xuân Dậu - Ủy viên ban thường vụ - Trưởng ban dân vận huyện ủy.

Phát biểu khai mạc hội nghị đồng chí Hoàng Trường Minh - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy - Phó chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật huyện nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc giáo dục pháp luật đi vào đời sống đồng thời đề nghị đại biểu tham dự hội nghị nghiêm túc tiếp thu trọn vẹn toàn bộ nội dung để áp dụng chính xác và nâng cao hiệu quả công tác phổ biến của các cơ quan, đơn vị, địa phương.

anh tin bai

Đồng chí  Hoàng Trường Minh - Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật huyện phát biểu khai mạc hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu là đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, cán bộ công chức Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn, báo cáo viên pháp luật cấp huyện đã được giới thiệu về nội dung của các bộ luật: Luật Thanh tra, Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở, Luật Bảo vệ bí mật nhà nước, Pháp lệnh xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng; luật khám chữa bệnh.

anh tin bai

Quang cảnh Hội nghị

Thông qua hội nghị đã giúp các đại biểu nắm được cơ bản nội dung của các bộ luật mới được ban hành từ đó nghiên cứu tìm hiều áp dụng cũng như kịp thời phổ biến đến cán bộ, công chức các cơ quan, đơn vị và nhân dân trên địa bàn để nâng cao hơn nữa về nhận thức của cán bộ và nhân dân huyện

Nông Thị Kim Xuyến - Phòng Tư pháp huyện Mường Khương