Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện Mường Khương tổ chức Hội nghị triển khai phổ biến pháp luật đợt 1 năm 2021

Triển khai Kế hoạch số 26/KH-HĐPH ngày 22/02/2021 của Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện Mường Khương  về việc phổ biến, giáo dục pháp luật đợt I/2021. Ngày 04/6/2021, Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện đã tổ chức Hội nghị triển khai phổ biến pháp luật đợt 1 năm 2021. Tham dự hội nghị có đồng chí Hoàng Trường Minh - Ủy viên Ban thường vụ  Huyện ủy - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện và hơn 70 đồng chí là lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể; HĐND, UBND và công chức tư pháp - hộ tịch các xã, thị trấn, báo cáo viên pháp luật cấp huyện. Tại hội nghị, đại biểu được nghe các báo cáo viên pháp luật cấp huyện giới thiệu, phổ biến một số nội dung cơ bản của các luật: Luật cư trú; Luật Biên phòng Việt Nam; Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật xử lý vi phạm hành chính... Hội nghị là hoạt động được tổ chức hàng năm với mục đích quán triệt kịp thời tới tất cả các ngành, các cấp và mọi tầng lớp Nhân dân trong toàn huyện về nội dung cơ bản của các văn bản luật mới được ban hành; qua đó góp phần nâng cao kiến thức về pháp luật và ý thức thực hiện đúng pháp luật của cán bộ và nhân dân trên địa bàn huyện.

Nông Thị Kim Xuyến - Phòng Tư pháp huyện Mường Khương