Tăng cường công tác tuyên truyền về chuyển đổi số trên không gian mạng

Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về chuyển đổi số; cung cấp thông tin, tài liệu, văn bản hướng dẫn về thực hiện chuyển đổi số tại Việt Nam nói chung và Lào Cai nói riêng, ngày 26/4/2023 Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lào Cai đã có Văn bản số 502/STTTT-CNTT&TT đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương:

(1) Tăng cường công tác tuyên truyền đến cán bộ, công chức, viên chức, người dân, doanh nghiệp khai thác thông tin về chuyển đổi số trên Cổng chuyển đổi số tỉnh Lào Cai tại địa chỉ: http://chuyendoiso.laocai.gov.vn.

(2) Thường xuyên cung cấp thông tin, hoạt động, chương trình chuyển đổi số của cơ quan, đơn vị, địa phương về Sở Thông tin và Truyền thông qua địa chỉ thư điện tử: contact-lcit@laocai.gov.vn để cập nhật, đưa tin trên Cổng chuyển đổi số tỉnh Lào Cai.

(3) Thực hiện tạo chuyên mục Chuyển đổi số trên Cổng thông tin của đơn vị, thường xuyên thực hiện cập nhật tin, bài liên quan để nâng cao chỉ số về nhận thức số. Đồng thời, tạo link liên kết với Cổng chuyển đổi số của tỉnh trên Cổng thông tin điện tử của cơ quan, đơn vị, địa phương.

(4) Văn phòng Uỷ ban nhân dân tỉnh (Cổng thông tin điện tử tỉnh) chỉ đạo VNPT hỗ trợ thiết kế, bổ sung chuyên mục Chuyển đổi số trên Cổng thông tin điện tử của các cơ quan, đơn vị, xã, phường, thị trấn; tạo link liên kết với Cổng chuyển đổi số của tỉnh trên Cổng thông tin điện tử của các cơ quan, đơn vị, xã, phường, thị trấn.

Lan Hương