Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Lào Cai làm việc và chúc tết, trao quà tết tại xã Minh Tân, huyện Bảo Yên

Thực hiện Quyết định số 1599/QĐ-UBND ngày 14/5/2021 của UBND tỉnh Lào Cai về việc phân công lãnh đạo các cơ quan, đơn vị giúp đỡ xã xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo bền vững tỉnh Lào Cai, giai đoạn 2021-2025, nhằm nắm bắt tình hình xây dựng nông thôn mới tại xã Minh Tân để có kế hoạch, hoạt động phù hợp giúp đỡ xã và thực hiện chỉ đạo của tỉnh về chung tay tết vì người nghèo xuân Quý Mão, ngày 10/01/2023, Đoàn công tác của Sở Tư pháp do đồng chí Lê Ngọc Quỳnh Giám đốc Sở Tư pháp làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí trong Tổ giúp việc nông thôn mới, đại diện Chi Hội Chữ thập đỏ Sở Tư pháp và đại diện nhà tài trợ đã đến thăm và chúc tết tại xã Minh Tân, huyện Bảo Yên.

Đ/c Lê Ngọc Quỳnh Giám đốc Sở Tư pháp và đại diện nhà tài trợ trao tặng trao tặng quà tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi làm việc đồng chí Lê Ngọc Quỳnh - Giám đốc Sở Tư pháp đã chúc mừng những kết quả tích cực đã đạt được của xã trên các mặt kinh tế- xã hội, quốc phòng-an ninh và công tác xây dựng Đảng trong năm 2022 và gửi lời chúc bà con nhân dân trong xã đón Tết Nguyên đán vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc. Đồng thời, mong muốn cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã Minh Tân cùng nhau đoàn kết, nỗ lực hơn nữa, vượt qua những khó khăn, thách thức, phấn đấu đạt nhiều kết quả trên các mặt kinh tế - xã hội trong năm 2023.

Đoàn công tác trao áo ấm cho các em học sinh và tiền hỗ trợ cho địa chỉ nhân đạo

Với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách và chia sẻ khó khăn với đồng bào nghèo, góp phần đem niềm vui cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Tại buổi làm việc Đoàn công tác đã trao tặng 20 suất quà gồm tiền mặt và quà tết cho 20 hộ gia đình là các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, trị giá mỗi suất quà 1.050.000đ, Trao 50 áo ấm cho các em học sinh; Chi hội Chữ thập đỏ Sở Tư pháp trao tiền hỗ trợ trị giá 2.400.000đ cho cháu Lục Thị Loan là địa chỉ nhân đạo của Chi hội Chữ thập đỏ Sở Tư pháp../.

Chu Mỹ Hạnh