Thông báo của công an thành phố Lào Cai công khai Kế hoạch cao điểm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, trật tự xã hội dịp lễ 30/4, 01/5 và mùa du lịch hè 2022, bảo vệ Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31

Ngày 15/4/2021, Công an thành phố Lào Cai ban hành Kế hoạch số 541/KH-CATP về cao điểm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, trật tự xã hội dịp lễ 30/4, 01/5 và mùa du lịch hè 2022, bảo vệ Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31. Theo đó, nội dung thông báo số 543/TB-CATP ngày 15 tháng 4 năm 2021 của công an thành phố Lào Cai công khai, gồm:

Đơn vị làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm: Đội Cảnh sát giao thông - trật tự, Công an thành phố Lào Cai:

Địa bàn, tuyến đường tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm:

Khu vực Cửa khẩu Quốc tế Lào Cai, Khu vực Ga Lào Cai, Bến xe Trung tâm Hà Sơn, Khu vực Ngã 6 - Kim Tân, Khu công nghiệp Kim Thành, Khu công nghiệp Phố Mới, Khu vực QL 4D giáp Cầu Kim Tân. Và các địa bàn phường như Kim Tân, Cốc Lếu, Duyên Hải, Lào Cai, Bắc Cường, Nam Cường, Bắc Lệnh, Pom Hán, Bình Minh.

Tuyến: đường Hoàng Liên, Trần Phú, Hàm Nghi, Thủy Hoa, An Dương Vương, Nguyễn Huệ, Nhạc Sơn, Hoàng Quốc Việt, đại lộ Trần Hưng Đạo, Võ Nguyên Giáp, Lương Khánh Thiện, Thủ Dầu Một các tuyến nội thị theo phân công.

Loại phương tiện, hành vi vi phạm tiến hành kiểm soát, xử lý:

- Loại phương tiện: Ô tô tải, Ô tô khách, Ô tô con, Mô tô, Xe máy điện, Xe đạp điện và các loại phương tiện tham gia giao thông đường bộ.

- Hành vi vi phạm: về nồng độ cồn, ma túy, tốc độ; về tải trọng, kích thước thành thùng xe; lái xe không đủ điều khiện điều khiển phương tiện; vi phạm quy định về đội mũ bảo hiểm; chở quá số ngươi quy định, các hoạt động vận chuyển hàng cấm, gian lận thương mại, đón trả khách không đúng nơi quy định, không có lệnh vận chuyển, dừng đỗ trái quy định … và các hành vi khác theo quy định của pháp luật.

Thời gian thực hiện kế hoạch: 15/4/2022 đến hết ngày 15/5/2022; 24h/ngày./.

Quang Vinh