Sở Tư pháp tỉnh Lào Cai đến thăm và trao quà Tết Xuân Giáp thìn năm 2024 tại xã Minh Tân, huyện Bảo Yên

Nhằm chia sẻ, động viên cán bộ, công chức xã và các hộ gia đình, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Minh Tân trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Ngày 26/01/2024, đoàn công tác của Sở Tư pháp tỉnh Lào Cai do đồng chí Lê Ngọc Quỳnh – Giám đốc Sở làm trưởng đoàn, cùng đại diện các đơn vị tài trợ, nhà hảo tâm đã đến chúc Tết Đảng ủy, chính quyền xã Minh Tân và tổ chức trao tặng quà Tết xuân Giáp Thìn cho các cá nhân, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tổng trị giá quà tặng và tiền hỗ trợ là: 50.500.000đ (trong đó, Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Lào Cai hỗ trợ 15.000.000đ để mua thẻ bảo hiểm y tế cho các cá nhân). Nhân dịp đầu năm mới 2024, đồng chí Lê Ngọc Quỳnh – Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Lào Cai đã gửi lời chúc năm mới đến toàn thể cán bộ, công chức và Nhân dân trên địa bàn xã, đồng chí bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả, thành tích mà Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân xã Minh Tân đã đạt được trong chương trình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội nói chung và chương trình xây dựng nông thôn mới nói riêng, qua đó mong muốn xã Minh Tân tiếp tục giữ vững và phát huy những kết quả đã đạt được, đoàn kết chung tay xây dựng xã nông thôn mới, thôn kiểu mẫu để đời sống của người dân được nâng cao hơn nữa. Đồng thời cam kết sẽ tiếp tục theo dõi, hỗ trợ xã thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia, giai đoạn 2023-2025.

anh tin bai

Đồng chí Lê Ngọc Quỳnh – Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Lào Cai chúc năm mới đến toàn thể cán bộ, công chức và Nhân dân trên địa bàn xã

Đáp lại tình cảm của đoàn công tác, thay mặt cấp ủy, chính quyền và Nhân dân xã Minh Tân, đồng chí Nguyễn Quảng Đại – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã đã gửi lời cảm ơn đến tập thể công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở Tư pháp tỉnh Lào Cai, các nhà tài trợ đã quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ các hộ gia đình, các nhân có hoàn cành đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã trong thời gian qua, qua đó, bày tỏ sự mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, đồng hành của Sở Tư pháp tỉnh Lào Cai và của nhiều đơn vị tài trợ trong thời gian tới để tiếp thêm nguồn lực cho xã Minh Tân với phương châm “không ai bị bỏ lại phía sau” cùng chung tay xây dựng đời sống ấm no, hạnh phúc, đạt được nhiều thắng lợi trong chương trình xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2023 - 2025.

Sau khi tiếp nhận số quà tặng, Đảng ủy, chính quyền xã Minh Tân đã chỉ đạo các thôn bản phối hợp với các trường học trên địa bàn xã phân loại và tặng quà phù hợp cho các cháu học sinh, cá nhân, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Dưới đây là một số hình ảnh tiếp nhận và trao quà tặng mừng xuân Giáp thìn năm 2024 từ chương trình hỗ trợ của Sở Tư pháp:

anh tin bai

Đại diện Sở Tư pháp trao quà Tết cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã

anh tin bai

Trao tiền hỗ trợ và quà Tết cho cháu Lục Thị Loan (trẻ khuyết tật được chi hội chữ thập đỏ Sở Tư pháp tỉnh Lào Cai hỗ trợ hàng năm)

anh tin bai

Lãnh đạo xã trao tặng thẻ BHYT (được mua bằng tiền hỗ trợ từ Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Lào Cai) cho các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Các em học sinh là con hộ nghèo, cận nghèo (trường mầm non, tiểu học, THCS) được nhận quần áo ấm, giày, tất từ quà tặng của Sở Tư pháp:

Sở Tư pháp