Thành lập Ban Tổ chức Cuộc thi báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh giỏi về pháp luật phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trên địa bàn tỉnh Lào Cai năm 2023

Triển khai Kế hoạch số 315/KH-UBND ngày 01/8/2023 của UBND tỉnh Lào Cai tổ chức cuộc thi Báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh giỏi về pháp luật phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trên địa bàn tỉnh Lào Cai năm 2023. Ngày 04/8/2023, Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai đã ban hành Quyết định số 1880/QĐ-UBND thành lập Ban Tổ chức cuộc thi.

Theo đó, Ban Tổ chức được thành lập với 09 thành viên, trong đó: Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi là đồng chí Giàng Thị Dung – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; Phó trưởng Ban Thường trực là đồng chí Lê Ngọc Quỳnh – Giám đốc Sở Tư pháp; cùng 07 thành viên là lãnh đạo các cơ quan: Ban Nội chính Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Tư pháp, Thanh tra tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa và Thể thao, Đài Phát thanh – Truyền hình.

Ban Tổ chức cuộc thi có nhiệm vụ tham mưu cho UBND tỉnh triển khai tổ chức cuộc thi theo Kế hoạch; ban hành Thể lệ, đề thi và đáp án; thành lập Ban giám khảo, Tổ thư ký giúp việc cuộc thi; chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra việc triển khai tổ chức cuộc thi; tổng kết trao giải thưởng, đánh giá kết quả cuộc thi báo cáo UBND tỉnh.

Nhiệm vụ cụ thể của các thành viên do Trưởng ban tổ chức phân công. Sở Tư pháp là cơ quan thường trực của Ban tổ chức cuộc thi. Ban tổ chức cuộc thi tự giải thể sau khi cuộc thi kết thúc.

Về sử dụng con dấu: Trưởng Ban tổ chức cuộc thi ký ban hành văn bản thì sử dụng con dấu của UBND tỉnh; Phó trưởng ban thường trực Ban tổ chức cuộc thi ký thay Trưởng ban thì sử dụng con dấu của Sở Tư pháp./.

Khánh Linh