Hướng dẫn tuyền truyền và triển khai sử dụng kênh truyền thông Chuyển đối số quốc gia trên Zalo

Thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch Uỷ ban quốc gia (UBQG) về chuyển đổi số tại Phiên họp thứ ba UBQG chuyển đổi số ngày 08/8/2022 về tuyền truyền và triển khai kênh zalo Chuyển đổi số quốc gia. Sở Thông tin truyền thông tỉnh Lào Cai ban hành Công văn số 837/STTTT-BCVTCNTT ngày 12/8/2022  về việc hướng dẫn tuyền truyền và triển khai sử dụng kênh truyền thông Chuyển đối số quốc gia trên Zalo, văn bản hướng dẫn các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh thực hiện tuyên truyền và vận động sử dụng kênh truyền thông “Chuyển đổi số quốc gia” trên Zalo đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người dân với các nội dung sau:  Tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa, tính tiện ích của việc sử dụng kênh truyền thông “Chuyển đổi số quốc gia” trên Zalo; đây là một trong những trang thông tin chính thức của UBQG về chuyển đổi số; là kênh truyền thông cung cấp các thông tin mới nhất về chuyển đổi số, tổ công nghệ số cộng đồng, chia sẻ các kiến thức, những câu chuyện, sáng kiến, mô hình, cách làm hay về chuyển đổi số, hỗ trợ tra cứu các văn bản, tài liệu hướng dẫn, trợ lý ảo,… Hướng dẫn sử dụng kênh truyền thông “Chuyển đổi số quốc gia” trên Zalo: - Cách thứ nhất: sử dụng ứng dụng Zalo và quét mã QR code bên dưới và chọn nút “Quan tâm” để theo dõi sử dụng.

Chi tiết Công văn số 837/STTTT-BCVTCNTT.Tải về

Thu Quỳnh